– Từ nay đến 31/5/2023, khách hàng có tài khoản VNPT Money (có tài khoản ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định) thanh toán học phí vnEdu, Đại học Trà Vinh; học phí DT Soft, học phí Edulink, ASC Soft bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money sẽ được hoàn 50% giá trị thanh toán học phí.

Theo đó, chương trình khuyến mại Nộp học liền tay – Hoàn ngay tới 50% được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho các khách hàng có tài khoản VNPT Money (có tài khoản ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định).

Điều kiện nhận khuyến mại: Khách hàng thanh toán học phí vnEdu, Đại học Trà Vinh; học phí DT Soft, học phí Edulink, ASC Soft bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money.

Khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money trong thời gian triển khai chương trình: hoàn 50% giá trị thanh toán học phí, tối đa 20.000đ/giao dịch.

Khách hàng đã đăng ký tài khoản VNPT Money trước thời gian triển khai chương trình: hoàn 50% giá trị thanh toán học phí, tối đa 10.000đ/giao dịch.

Giá trị thanh toán học phí = Số tiền khách hàng thực trả, sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác (nếu có).

Theo quy định chung của chương trình, mỗi khách hàng được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình. Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web

Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: Trong vòng 48h sau khi đáp ứng điều kiện chương trình.

Khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền nào thì sẽ nhận khuyến mại vào ngăn tài khoản tương ứng.

Những giao dịch thanh toán học phí đã nhận được khuyến mại của chương trình nếu khách hàng muốn hoàn huỷ giao dịch thì: VNPT Money sẽ thu hồi lại số tiền khuyến mại khách hàng đã nhận trước khi thực hiện hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.

Nếu số dư tài khoản VNPT Money của khách hàng không đủ để thu hồi lại số tiền khuyến mại đã nhận, thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.

Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.

VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

Thông tin thêm, khách hàng có thể gọi tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

PV

Đánh giá post