– Trong 03 buổi tối ngày 28,29 và 30/4/2023, thành phố Hải Dương chính thức khai trương tuyến phố đi bộ – chợ đêm Bạch Đằng, tại đây Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương và UBND TP Hải Dương tổ chức Điểm cung cấp chữ ký số miễn phí cho người dân. Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của VNPT đã thu hút hàng trăm người dân và du khách thăm quan và trải nghiệm dịch vụ ký số từ xa VNPT-SmartCA.

Gian hàng của VNPT thu hút đông đảo người dân quan tâm

Phố đi bộ – chợ đêm đầu tiên ở Hải Dương dài 1,6 km, được chia thành 4 phân khu, đặt tên theo bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Trong các ngày Khai trương, chợ đêm tại phố đi bộ có 50 gian hàng bày bán sản phẩm đặc trưng vùng miền, ẩm thực đường phố, nhộn nhịp các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dân gian, đương đại; triển lãm nghệ thuật; hoạt động vui chơi ngoài trời, điểm đọc sách. Việc tổ chức thí điểm tuyến phố đi bộ – chợ đêm Bạch Đằng tại thành phố Hải Dương là sự kiện rất có ý nghĩa, góp phần tạo ra các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật; là nơi vui chơi, giải trí cho người dân; kích thích nhu cầu tiêu dùng, mua sắm để phát triển thương mại, dịch vụ.

Gian hàng của VNPT được đặt tại Phố Bạch Đằng, thuộc phân khu Long – khu vực thu hút đông đảo người dân thăm quan và trải nghiệm nhất tại phố đi bộ. Khái niệm “Chữ ký số cá nhân” tưởng chừng như vẫn còn khá xa lạ đối với người dân thì nay tại phố đi bộ Hải Dương, khái niệm này đã phần nào được hình thành trong tiềm thức của những người dân Hải Dương. Các khách hàng tham quan gian hàng được các chuyên viên của VNPT giới thiệu về tính năng, tiện ích và cách sử dụng chữ ký số cá nhân VNPT – SmartCA. Người dân có nhu cầu sử dụng chữ ký số cá nhân chỉ cần mang theo CMND/CCCD sẽ được VNPT cấp chữ ký số miễn phí.

Chuyên viên của VNPT giới thiệu về tính năng và tiện ích của Chữ ký số cá nhân VNPT- SmartCA cho người dân

Đặc biệt trong dịp khai trương Phố đi bộ tại Hải Dương, VNPT triển khai chương trình miễn phí khởi tạo gói chữ ký số từ xa VNPT SmartCA thời hạn 12 tháng, đồng thời miễn phí hoàn toàn các giao dịch ký số trên các cổng dịch vụ công giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và thực hiện dễ dàng các giao dịch điện tử bằng chữ ký số. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website http://bit.ly/smartcavnpt_km và thực hiện theo hướng dẫn là có thể dễ dàng đăng ký, kích hoạt chữ ký số VNPT SmartCA.

Khách hàng của VNPT hào hứng khi được đăng ký Chữ ký số cá nhân miễn phí

Chữ ký số cá nhân đang ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi vì mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ở Việt Nam, chữ ký số đang được khuyến khích sử dụng cho không chỉ tổ chức, doanh nghiệp mà còn với các cá nhân. Thông qua sự kiện này, các tiện ích của chữ ký số cá nhân VNPT-SmartCA đã được truyền thông đến đông đảo người dân tại Hải Dương nói riêng và tất cả các du khách thập phương đến với phố đi bộ Hải Dương nói chung.

                                                                    Hà Dung

Đánh giá post