– Chung kết “Ngày hội Anh tài (NHAT) 2022” với chủ đề Ferrovia – Vĩ hướng diễn ra đêm ngày 17/02/2023 trong không khí sôi nổi náo nhiệt của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với những màn trình diễn mãn nhãn, tạo nên hình ảnh các Amsers tài giỏi, năng động. VNPT hân hạnh là nhà tài trợ Bạch kim cho sự kiện này.

Ngày hội Anh tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi các học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, bao gồm một chuỗi sự kiện để khối chuyên tranh tài từ thể thao, học vấn, tổ chức gian trại tới những màn trình diễn văn nghệ đêm chung kết.

Khác với Ngày Hội Anh Tài 2021 bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài  năm 2022 được tổ chức sớm hơn trong tiết trời se lạnh giữa xuân. Với chủ đề Ferrovia – Vĩ Hướng, 13 khối Chuyên mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem đến một Đêm Chung kết đầy bùng nổ và mãn nhãn.

Trong đêm chung kết, thay mặt Tập đoàn VNPT ông Trần Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội – Phó Giám đốc TTTKD VNPT Hà Nội trao các giải xuât sắc Quán quân Tiền sự kiện Ngày hội nhảy múa; Vô địch Ngày hội thể thao; Giải Trại khối chuyên và Giải Tài năng khối chuyên cho các thí sinh và khối chuyên.

Trong khuôn khổ ngày hội, gian hàng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ VNPT cũng thu hút các bạn học sinh Ams quan tâm, nhiều dịch vụ CNTT, đặc biệt là các dịch vụ dành cho ngành giáo dục cũng được chia sẻ tại đây.

Với mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, học sinh, sinh viên, thời gian qua VNPT đã đồng hành cùng ngành giáo dục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Sóng và máy tính cho em”, trao tặng quà cho học sinh, sinh viên xuất sắc vượt khó; hệ sinh thái giáo dục VNPT với nhiều dịch vụ hỗ trợ ngành giáo dục cũng đã triển khai tại hàng ngàn trường học và các cơ sở giáo dục trong cả nước. Tài trợ cho Chương trình Ngày hội Anh tài của học sinh trường Chuyên Hà Nội Amsterdam là hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi cho các em học sinh xuất sắc của Thủ đô, có cơ hội thể hiện tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ của mình.

Với Ngày hội Anh tài 2022, học sinh trường chuyên  Hà Nội – Amsterdam  đã có cơ hội tranh tài, gắn kết tinh thần đồng đội, cũng như cạnh tranh lành mạnh với một hoạt động ngoại khóa từ lâu đã là “đặc sản” của học sinh trường Ams.

 

Trần Yến

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *