– Thực hiện theo QĐ số 348/QĐ –CĐVNPT và QĐ số 419/QĐ –CĐVNPT của Công đoàn VNPT về việc Tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động 2024; Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2024.

 

Nhằm động viên kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; BCH Công đoàn VNPT tại địa bàn tỉnh Phú Yên đã triển khai đến các Công đoàn cơ sở thành viên có người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn tổ chức thăm và tặng quà cho 16 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

 

Thăm, tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp tháng Công nhân; Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động 2024; Tháng Hành động Vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2024. Những món quà ý nghĩa đã góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với các đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp họ vơi bớt khó khăn, tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Tùng Châu

Đánh giá post