– Mùa hè, mùa của biển xanh, cát trắng, nắng vàng và của những trải nghiệm mới lạ, thú vị đang đến. Nhằm mang đến cho khách hàng cảm nhận về “hương vị” của mùa hè gần hơn và trọn vẹn hơn VNPT Money chính thức triển khai chương trình Chạm VNPT Money “See” hè với combo quà tặng ưu đãi lớn nhất trong hè này…

Theo đó từ ngày 07/04 đến ngày 31/05/2023, chỉ với một vài Chạm, cả khách hàng mới và khách hàng cũ đều nhận được những combo ưu đãi riêng biệt từ VNPT Money.

Ảnh: Chạm VNPT Money để “SEE” hè dễ dàng

Để tham gia, các khách hàng mới – chưa có tài khoản VNPT Money chỉ cần tải ứng dụng VNPT Money; định danh liên kết ngân hàng thành công. Tiếp theo, khách hàng vào mục Ưu đãi trên VNPT Money, chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè ở mục Khuyến mãi sau đó nhập mã HEMOI sẽ được nhận ngay combo thẻ quà tặng trị giá tới 205.0000đ. Với các khách hàng hiện đang sử dụng VNPT Money chỉ cần vào mục Ưu đãi trên VNPT Money, chọn Chạm VNPT Money “See” hè ở mục Khuyến mãi sau đó nhập mã CHAOHE để được nhận combo thẻ quà tặng trị giá lên tới 95.000đ.

Combo thẻ quả tặng không chỉ giúp khách hàng cũ và mới tiết kiệm được một khoản chi phí khi thanh toán vé máy bay, đặt phòng khách sạn mà còn rất linh hoạt khi mua vé tàu xe, thanh toán VETC/Epass, hay voucher giảm giá khi mua hàng trên Lazada. Đây chắc chắn là chương ưu đãi hấp dẫn để khách hàng trên cả nước có thể tận hưởng mùa hè với những chuyến du lịch cực “chill” mà vẫn tiết kiệm.

Nhằm mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như những trải nghiệm tốt nhất, VNPT Money không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm nhiều giải pháp để mở rộng, lan toả dịch vụ. Chạm VNPT Money – “See” hè -chương trình ưu đãi lớn nhất trong dịp hè là một trong những cách VNPT Money “CHẠM” tới khách hàng.

Chương trình diễn ra đến hết 31/05/2023, vì vậy khách hàng hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ VNPT Money để có một mùa hè thật trọn vẹn.

Hướng dẫn các bước nhận quà từ Chương trình dành cho khách hàng mới

  1. Tải ứng dụng VNPT Money miễn phí trên App Store/CH Play
  2. Đăng ký tài khoản VNPT Money
  3. Định danh và liên kết tài khoản ngân hàng
  4. Khách hàng vào mục “Ưu đãi” à Khuyến mãi à  Chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè à Nhập mã “HEMOI”

Hướng dẫn các bước nhận quà từ Chương trình dành cho khách hàng cũ

  1. Đăng nhập ứng dụng VNPT Money
  2. Vào mục “Ưu đãi”  à Khuyến mãi à Chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè à Nhập mã “CHAOHE”

 

P.V

Đánh giá post