Công đoàn VNPT được đề xuất tôn vinh 90 chỉ tiêu, phân bổ theo kết quả thi đua toàn diện và các phong trào thi đua chuyên đề năm 2023…

Công đoàn VNPT vừa có hướng dẫn Công đoàn cơ sở trực thuộc xét chọn cá nhân tiêu biểu dự tôn vinh năm 2024 cho các đối tượng là đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất tại các đơn vị thuộc Tập đoàn (từ Tổ trưởng hoặc tương đương trở xuống). Việc xét chọn này là  thực hiện Kế hoạch số 198/KH-CĐTTTT của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam ngày 16/4/2024 về việc tổ chức Lễ tôn vinh “Người lao động tiêu biểu” năm 2024

Đây là các cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhất trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua, được tập thể suy tôn, năm 2023 đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên, được tặng Giấy khen (chuyên môn, Công đoàn) trở lên.

Đặc biệt, theo hướng dẫn của Công đoàn VNPT, khối địa bàn VNPT tỉnh/thành phố được lưu ý ưu tiên lựa chọn những cá nhân là các nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ số… có thành tích xuất sắc, nổi bật trong thi đua toàn diện và 02 phong trào chuyên đề năm 2023.

 

Theo hướng dẫn, Công đoàn VNPT được đề xuất tôn vinh 90 chỉ tiêu, phân bổ theo kết quả thi đua toàn diện và các phong trào thi đua chuyên đề năm 2023. Các đại biểu sẽ tham gia chuỗi hoạt động dự kiến tháng 7/2024.

Được biết, nhằm cảm ơn, tri ân Người sử dụng lao động có nhiều đóng góp cho hoạt động của tổ chức công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động tại cơ sở năm 2023, căn cứ điều kiện tiêu chuẩn theo hướng dẫn của Công đoàn TTTTVN, Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn VNPT đã lựa chọn 20 cá nhân tham dự Lễ tôn vinh “Cảm ơn Bạn đồng hành!” của Công đoàn TT&TT Việt Nam năm 2024, tại Hà Nội.

Chương trình C”ảm ơn bạn đồng hành” nằm trong khuôn khổ Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam dự kiến diễn ra trong tháng 7/2024. Các gương điển hình tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp để tạo nên sự cộng hưởng tốt, phát huy sức mạnh nội sinh trong phong trào sản xuất kinh doanh theo tinh thần “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Đánh giá post