Vào 14 giờ, ngày 8/12/2023 tại CMC Creative Space, P. Tân Thuận, Q7, TP.HCM, CMC Telecom tổ chức sự kiện “Next-gen Retail: Automated customer touch points” (Tương lai ngành bán lẻ: Tự động hóa trải nghiệm khách hàng) mang đến giải pháp CMC Cloud chuyển đổi hạ tầng số và phương thức gia tăng điểm chạm khách hàng trong ngành bán lẻ với AI Contact Center CMC.

Link đăng ký: https://forms.gle/QNBXdtgnFefCejUW7 

Giải pháp AI Call Center trong ngành bán lẻ sẽ được CMC Telecom ra mắt tại sự kiện

Tại sự kiện, giải pháp AI Contact Center CMC mang đến cho doanh nghiệp bán lẻ cơ hội rút ngắn khoảng cách với khách hàng, nâng cao thiện cảm với thương hiệu. 

Theo đại diện CMC Telecom, giải pháp AI Contact Center CMC giúp doanh nghiệp hiểu rõ từng khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, nâng cao sự hài lòng. Đồng thời, sử dụng AI sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mở rộng khi năng lực xử lý của các tổng đài Call Center truyền thống. Doanh nghiệp cũng giảm thất thoát chi phí đào tạo nhân sự khi tỷ lệ nhân sự nghỉ việc trong mảng chăm sóc khách hàng cao.

Đại diện CMC Telecom cũng nhấn mạnh, AI Contact Center CMC tích hợp sẵn Contact Center và CRM đang triển khai sẵn trong doanh nghiệp. Năng lực tiếp nhận và xử lý thông tin trên AI Contact Center CMC đồng thời triển khai trên các kênh chat, email, mạng xã hội,… một cách liền mạch, đa ngôn ngữ 24/7. Doanh nghiệp ngành bán lẻ sẽ tối ưu hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Hàng loạt giải pháp hạ tầng số trong ngành bán lẻ sẽ được CMC Telecom giới thiệu tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, các chuyên gia điện toán đám mây CMC Telecom còn giới thiệu mô hình kiến trúc và các giải pháp kiến tạo hạ tầng số trong ngành bán lẻ từ CMC Cloud. Các tính năng, dịch vụ của CMC Cloud giúp doanh nghiệp có thể tự động điều chỉnh tài nguyên linh hoạt trong khi hệ thống bán hàng trực tuyến và hệ thống tại các cửa hàng truyền thống gặp phải tình trạng quá tải ở một số thời điểm lượng người mua hàng truy cập cao đột biến, khiến hệ thống ngưng trệ, ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của người dùng.

Ngoài ra, các chuyên gia CMC Cloud cũng sẽ giới thiệu giải pháp lưu trữ dữ liệu đám mây cho doanh nghiệp bán lẻ, giúp lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật, truy xuất nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và sẵn sàng mở rộng tùy biến theo nhu cầu kinh doanh.

“CMC Telecom mong muốn giúp các doanh nghiệp bán lẻ xóa tan nỗi lo xa cách với khẩu vị của khách hàng bằng cách mang đến giải pháp điện toán đám mây hiện đại, tối ưu chi phí, ứng dụng AI để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, gia tăng doanh số và lợi nhuận”, đại diện CMC Telecom cho hay.

 Data Center Tân Thuận của  CMC bình chọn Trung tâm Dữ liệu An toàn hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh được trải nghiệm các giải pháp Call Center thông minh, xây dựng hạ tầng số trong ngành bán lẻ, doanh nghiệp tham dự sự kiện còn có cơ hội thăm quan CMC Data Center Tân Thuận. Data Center Tân Thuận của  CMC  được xem là Data Center an toàn và hiện đại nhất Việt Nam khi sở hữu nhiều chứng chỉ bảo mật và vận hành như: TVRA, Chứng chỉ Uptime Tier III (TCDD & TCCF), tiêu chuẩn TIA 942, PCI DSS, ISO,.. cùng các hệ thống đặc thù bảo đảm an toàn như IG55, VESDA.

Thúy Ngà