Ưu đãi dành cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, đăng ký thành công gói cước GT30 và GM30 trong thời gian diễn ra chương trình…

Theo đó, từ nay đến ngày 30/6/2023, khách hàng sử dụng mạng VinaPhone mua gói cước GT30 có quyền lợi miễn cước toàn bộ data truy cập các ứng dụng TikTok, YouTube, Nhaccuatui, VieON hoặc gói cước GM30 có quyền lợi miễn cước toàn bộ data truy cập các ứng dụng Liên quân Mobile, FreeFire, Fifa Online 4 Mobile sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Free data – tặng 10k”. Đây là chương trình mang ý nghĩa tri ân, khích lệ khách hàng gia tăng trải nghiệm ưu đãi gói cước của nhà mạng.

Các khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, đăng ký thành công gói cước GT30 và GM30 trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận thêm 10.000đ vào TKC khi thuê bao đảm bảo đủ các điều kiện nhận thưởng.

Để đăng ký các gói cước miễn cước toàn bộ data truy cập các ứng dụng TikTok, YouTube, Nhaccuatui, VieON và nhận ưu đãi, khách hàng chỉ cần soạn GT30 gửi 888 (75.000đ/tháng) hoặc GM30 gửi 888 (50.000đ/tháng).

Một số lưu ý: Số lượng thuê bao được nhận khuyến mại là có giới hạn; Thuê bao đã từng đăng ký thành công và được hưởng khuyến mại sau đó hủy và đăng ký lại trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không được tiếp tục tham gia CTKM.

Bên cạnh đó, thuê bao khi đăng ký gói GT30 và được hưởng khuyến mại, sau đó đăng ký gói GM30 sẽ không được hưởng khuyến mại và ngược lại. Mỗi thuê bao chỉ được nhận quà tặng 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

PV

Đánh giá post