– Ngày 19/4/2023, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) – đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT đã tổ chức Hội nghị tiếp nhận chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013 cho hệ thống cung cấp dịch vụ phòng chống tấn công VNPT AntiDDoS.  

Dịch vụ VNPT AntiDDoS là dịch vụ phát hiện, cảnh báo sớm và giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) đảm bảo duy trì hiệu suất và tính sẵn sàng cho dịch vụ của doanh nghiệp. Đội ngũ VNPT làm chủ công nghệ lõi; xây dựng, phát triển và cung cấp dịch vụ VNPT AntiDDOS đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về an toàn bảo mật của cơ quan nhà nước, luật pháp, đồng thời vẫn tận dụng, phát triển, tối ưu hệ thống dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, đáp ứng đúng tinh thần “Make in Việt Nam”.

Tiếp nhận chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế Iso/iec 2700 – 12013 cho VNPT AntiDDoS

Chứng chỉ này như một khẳng định và cam kết của Tập đoàn VNPT về việc theo đuổi và đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế về An toàn thông tin, nâng cao giá trị thương hiệu tại thị trường trong nước và quốc tế.

Dịch vụ phòng chống tấn công DDOS – VNPT AntiDDoS ngày càng được nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Đến nay dịch vụ VNPT AntiDDoS đã cung cấp cho gần 30 khách hàng trong nước, doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam; từ khối ngân hàng – tài chính – bảo hiểm cho đến khối chính phủ, Bộ, Ban, Ngành hay khối giáo dục – y tế.

Đây là dịch vụ ATTT đầu tiên của VNPT, đánh dấu bước đi tiên phong, đặt nền móng vững chắc cho việc phát triển và ra đời các dịch vụ ATTT khác trong tương lai.

P.V

Đánh giá post