– Mới đây, tại Siêu thị Mega Market thành phố Long Xuyên, VNPT  tại địa bàn tỉnh An Giang đã tham gia “Ngày hội mua sắm không dùng tiền mặt”.

VNPT An Giang tham gia sự kiện kích cầu mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt với chủ đề “VNPT luôn đồng hành Chuyển đổi số” cùng với 50 doanh nghiệp trong tỉnh.

Trong 3 ngày tham gia “Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt” năm 2023, VNPT An Giang mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hệ sinh thái tài chính số VNPT Money và chương trình khuyến mãi tặng nón bảo hiểm VNPT khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNPT và thanh toán qua  VNPT Money.

Trong 2 năm qua, VNPT An Giang luôn tiên phong, đồng hành cùng với tỉnh nhà trong công tác chuyển đổi số, trong đó tiêu biểu là việc thực hiện ký Thoả thuận hợp tác chuyển đổi số với các huyện/thị/thành, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Sở Y tế An Giang, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang; và cùng với 11 Trung tâm Điều hành thông minh đã đi vào hoạt động.

Đây là lần thứ tư trong năm 2023, VNPT An Giang tham gia các sự kiện chuyển đổi số của tỉnh nhà.

P.V

Đánh giá post